Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??

Hẹn hò với Mai Châu tháng 10 Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??
  1. Anh ấy bản lĩnh và mạnh mẽ

Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??
Checkin tại Cột Cờ Mai Châu

Người đó không chỉ cần sức khỏe tốt mà còn phải có một bản lĩnh vững vàng, quyết đoán. Và anh ấy là người hội tụ tất cả những điều đó.

Chắc hẳn một chàng trai tràn đầy năng lượng và tình yêu quê hương đất nước luôn ủ ấp trong tim sẽ là một điểm tựa an lành cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi yêu một chàng trai có thể dành thời gian đi cùng bạn tới mọi nơi để đổi gió, thay vì một chàng quanh năm chỉ ôm đống công việc đúng không nào? Và quan trọng nữa là liệu bạn có sẵn sàng “phiêu” cùng anh ấy không nhỉ?

  1. Anh ấy luôn thú vị và bất ngờ

Sẽ thật tuyệt vời khi được đi cùng người mình yêu thương tới nhiều miền đất mới, sau tất cả chặng đường dài là cái nắm tay của anh ấy, gọn gàng và nhiều cảm xúc.

Suốt hành trình sẽ có nhiều bất ngờ cần phải đối mặt, qua đó bạn sẽ thấu hiểu rõ con người anh ấy hơn. Sự quan tâm, chăm sóc của anh trong chuyến đi sẽ đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác cho xem.

  1. Bạn sẽ có một photographer free

Đập thủy điện Hòa Bình Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??

Vâng! Máy ảnh luôn là thứ không thể thiếu của mỗi phượt thủ. Anh ấy cũng không ngoại lệ. Chàng không chỉ chụp ảnh với niềm yêu thích mà còn bằng cả tình yêu, cảm xúc của mình gửi gắm vào đó. Vậy nên, mọi bức ảnh đều sẽ rất có hồn. Khi đi cùng chàng tới bất cứ nơi nào, bạn sẽ có một “tay máy” giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp, độc đáo, mới lạ bằng những bộ ảnh đáng nhớ và đầy dấu ấn cá nhân. Là con gái ai chẳng thích có những bức ảnh đẹp để lưu giữ hay khoe với mọi người, đúng không nào?

  1. Luôn hòa đồng vui vẻ

Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??

Chàng đi nhiều nơi, đồng nghĩa với việc sẽ gặp gỡ nhiều người, nên tính cách sẽ cởi mở, thân thiện và hòa đồng hơn.

Trải qua những khó khăn trên đường đi nên chàng biết cách quý trọng những điều mình đã may mắn nắm giữ trong cuộc đời. Vì thế, yên tâm là khi yêu chàng, bạn sẽ luôn được ở bên cạnh một người hết lòng với mọi người và cực dễ gần, thân thiện nhé!

  1. Đi nhiều, biết rộng

Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??

Là người đến nhiều nơi, trải nghiệm những điều khác nhau của cuộc sống đây đó, nên chàng sẽ có kiến thức, hiểu biết về nhiều mặt, có đủ chuyện thú vị để kể cho bạn nghe.

Yêu chàng, bạn sẽ được cảm nhận thêm nhiều điều ý nghĩa về vạn vật xung quanh. Chàng còn chia sẻ kinh nghiệm, những điều cần biết, cần tránh; những mặt tốt, xấu ngoài xã hội – điều mà những cô nàng ít “xê dịch” khó nắm bắt được.

  1. Dám làm và dám chịu

Như đã nói, chàng là người có bản lĩnh vững vàng và có tính trách nhiệm cao. Anh ấy có thể sẵn sàng bỏ công việc ổn định để đi đây đi đó cho thỏa chí tuổi trẻ, đồng thời luôn biết cách sắp xếp ổn thỏa cho cuộc sống của chính mình. Một khi chàng đã chọn thì sẽ chịu trách nhiệm hết mình vì điều ấy. Vậy nên, nếu bạn giao trái tim cho anh ấy thì luôn được đảm bảo chăm sóc theo kiểu đặc biệt nhất nhé.

  1. Chàng cũng sở hữu kha khá tài lẻ đấy!

Yêu mấy chàng đi phượt, khi gặp sự cố hư hỏng điện, nước, quạt, xe cộ hay sơ cứu những vết thương… thì khỏi lo, vì chàng sẵn sàng giúp đỡ ngay.

Những chuyến đi đã đem lại cho anh ấy sự nhanh nhẹn, những kỹ năng ứng biến linh hoạt, tính tự lập cao độ và biết cách “phục hồi” cả những món đồ hỏng.

  1. Nấu ăn cũng cừ lắm nha!

Trong những hành trình di chuyển sẽ có lúc không có nhà hàng, quán ăn và việc các chàng tự nấu đồ ăn mang theo là chuyện thường. Nghĩa là, anh ấy cũng hoàn toàn có thể tự chuẩn bị đồ ăn/ uống đầy đủ và chu đáo được. Có khi lại cực ngon đấy!

Giả sử, nếu bạn lỡ có bị ốm mệt, chàng sẽ luôn sẵn lòng vào bếp và nấu cho bạn một bữa ăn thật ấm áp.

  1. Phóng khoáng

Ecotravel: Yêu một chàng phượt thủ, tại sao không??

Do tính chất của dân phượt thường ăn mặc sao cho thoải mái, dễ vận động nhất, chuyện ăn ngủ cũng đơn giản nữa. Nên khi làm người yêu của chàng bạn sẽ không phải chú ý nhiều đến vẻ bề ngoài, có thể ăn mặc thoải mái. Song cũng nên tránh luộm thuộm quá, vì như thế sẽ dễ bị “mất điểm” trong mắt mọi người lắm nhé!

Yêu một chàng mê phượt, bạn hãy sẵn sàng cho trái tim mình cũng phiêu lưu theo hành trình của những bước chân cùng nhau để cảm nhận về thế giới quan muôn màu, để trải nghiệm và học được những điều quý giá.

Ecotravel tin rằng, chính những chuyến đi sẽ là phương thức gắn kết yêu thương tuyệt vời cho hai người.

Yêu nhau thì hãy nắm tay nhau và đi, nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: (+84)987129129
(+84)024 39 323 323