Lên Kế Hoạch Khám Phá “Xứ Sở Vạn Đảo” Đầy Mê Hoặc - Indonesia

Bạn đã bao giờ được nghe kể về một quốc gia xinh đẹp với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ chưa? Đó chính là đất nước Indonesia. Rất nhiều du khách đã rất bất ngờ về những điều thú vị khi đến với du lịch Indonesia. Từ sự thân thiện của những cư dân địa phương, cho đến vẻ đẹp trong ẩm thực, văn hoá và đặc biệt là phong cảnh thiên nhiên độc đáo nơi đây. Tất cả đã tổng hợp nên một “thiên đường du lịch” đầy mê hoặc lòng người. Nếu bạn đang có dự định đến thăm đất nước xinh đẹp này, hãy cùng Vietravel chủ động lên kế hoạch khám phá quốc gia này ngay nhé!

1. Sự thật thú vị về “quốc gia vạn Đảo” - Indonesia

Là một quần đảo lớn nằm giữa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Indonesia được mệnh danh là viên ngọc xanh của châu Á. Du khách đến với Indonesia sẽ được trải nghiệm với cảnh sắc thiên nhiên phong phú, nền ẩm thực độc đáo, cùng với nét văn hoá dân tộc đa dạng. Cùng Vietravel điểm qua một số sự thật thú vị về Indonesia trước khi vi vu đến nơi đây nhé!
 

1.1. Một số thông tin cơ bản về Indonesia

 

  • ● Vị trí địa lý: Indonesia là quốc gia thuộc Đông Nam Á, nằm giữa châu Á và châu Đại Dương, nối liền Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.
  • ● Diện tích: 1.904.569 km²
  • ● Ngôn ngữ: Bahasa Indonesia
  • ● Đơn vị tiền tệ: Đồng Rupiah (IDR)
     

1.2. Indonesia - Xứ sở vạn đảo

Không thể xác định rõ số lượng đảo hiện có ở Indonesia. Theo số liệu thống kê,hiện tại, số hòn đảo được ước tính trong khoảng từ 17.508 - 18.306 đảo lớn, nhỏ. Đó chính là lý do tại sao Indonesia được biết đến với danh xưng “xứ sở vạn đảo”. Mỗi hòn đảo đều mang vẻ đẹp riêng biệt của nó. Du khách chọn du lịch Indonesia sẽ phải tốn kha khá thời gian nếu muốn khám phá hết vẻ đẹp của những hòn đảo nơi đây.
 

1.3. Quốc gia đa tôn giáo

Indonesia có rất nhiều tôn giáo khác nhau. Trong đó, đạo Hồi là tôn giáo phổ biến nhất với hơn 80% dân số là các tín đồ Hồi giáo. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là quốc gia có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống trên các quần đảo. Mỗi dân tộc sẽ có ngôn ngữ và phong tục địa phương khác nhau. Điều này dễ gây bối rối cho du khách lần đầu đến đây. Vậy nên, du khách khi đến đây cần tôn trọng các quy tắc, luật lệ của người dân nơi đây. Sử dụng các quy tắc giao tiếp và ứng xử phù hợp với người dân địa phương.

You are watching: Lên Kế Hoạch Khám Phá “Xứ Sở Vạn Đảo” Đầy Mê Hoặc - Indonesia
Previous Post Next Post
YOUR COMMENT

Your email address will be kept confidential. Required fields are marked *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: +84987129129
x